sss maternity benefits

Gud pm mga momshie, ask ko lang kung stop na ako mghulog ng sss ko? Nag resign kasi ako sa work ko nung february tpos ng volluntary ako nung may, bale po may at june nahulugan ko na ulit. Balak ko sana mg stop na mghulog ngayon, nakapasok padn kaya ako sa maternity benefits? Hnd ko kasi masyado naintindhan yung sinabi sken sa sss office. Slamat in advance sa sasagot

2 Replies

Feb ang last hulog mo sa sss, kelan ba edd mo?

5y ago

Hindi ko sure kung kelan maclaim ang pera eh.

Kelan po ba due date mo sis?

5y ago

Naghulog ako ulit ngayong may at june, pero ngayon july nag stop nako maghulog eh