SSS MATERNITY BENEFITS

Mga mommies, ask kolang if may idea kayo about sa SSS maternity benefits. Nakapag work ako last october then nag resign ako ng mga February kasi preggy nako. Nahulugan naman siya while working kaso na stop nung nag resign ako. Makakapag file pa kaya ako nyan for maternity benefits? #pleasehelp

3 Replies

chart n dapat mong Tingnan.. from June 2021-june 2022 dapat my my hulog.. pipili Ang SSS pinak malaking hulog mo. 6months..

Kelan po kayo manganganak?

2y ago

Kaya kung may work po kayo ng Oct. 2021 to Feb. 2022, yes makakakuha ka ng maternity benefits. ☺️

Yes Po..