SSS maternity benefits

hi mga momshhh ask ko lang meron na ba dito nka pag claim ng maternity benefits s sss n kayo mismo ang naglakad sa sss at hindi ang company. hingi naman aq details.. planning to resign kasi sa work. slamat mga momsh

1 Reply

Ako mismo nag notify sa SSS instead na employer ko. Nagresign na kasi ako nung preggy ako. 😊

5y ago

Pwedeng ikaw na magpasa ng Mat 2 pagkapanganak mo, if nakapagpasa na ng Mat 1 sa SSS ang employer mo.