lagnat

gud pm mga kamosh first time mom po ako si baby ay 6months old , tanung lang po ano ba dpat gawin pag may lagnat si baby ? ang alam ko lng ksi n lagnat nia ung s turok kso ngaun dipanmn sia tinuturukan , kninang 3pm daw po nagsimula lagnat nia , wla po ako ksi nagwwork po ako , madlas pala nia kagatin ung utong ko lagi gigil s mga bagay na nahhwakan nia po, napinom ko na sia ng gmot paracetamol, gusto kolng po sna mabawasan pa ang init ng katawan nia slamt po 😇

4 Replies

Pwede po sponge bath lalo sa may kilikili and forehead. Best pa din to consult with pedia. Baka maka help po ito:

4y ago

thank u po momsh , medyo malbo number dko po makita