lagnat

gud pm mga kamosh first time mom po ako si baby ay 6months old , tanung lang po ano ba dpat gawin pag may lagnat si baby ? ang alam ko lng ksi n lagnat nia ung s turok kso ngaun dipanmn sia tinuturukan , kninang 3pm daw po nagsimula lagnat nia , wla po ako ksi nagwwork po ako , madlas pala nia kagatin ung utong ko lagi gigil s mga bagay na nahhwakan nia po, napinom ko na sia ng gmot paracetamol, gusto kolng po sna mabawasan pa ang init ng katawan nia slamt po 😇

4 Replies

Ilan po temp. niya sis? Take note po ah. Ang lagnat is 37.8 po dapat pag paiinumin ng paracetamol. Tapos every 4hrs round the clock na po siya nun, para di pa-balik balik lagnat. Kung di naman po 37.8 punas nalang sa kili kili, leeg, mukha binti and kamay do not use cold water po ahh. Saktong temp lang ng tubig. Good luck sayo.☺️

Momsh kung napainom mo na ng gamot, pwede mo naman siya punasan ng maligamgam na tubig sa buong katawan niya para ma lessen yung init ng katawan. :)

Pwede po sponge bath lalo sa may kilikili and forehead. Best pa din to consult with pedia. Baka maka help po ito:

4y ago

thank u po momsh , medyo malbo number dko po makita

09179524685 [email protected]