ubo at nahihirapan huminga si baby

ask ko lang po kung anu gamot sa 5mos old na baby .. may sipon po kase sia at nahihirapan huminga .. nag barado kase ilong nia sa sipon .. may lagnat din po sia .. nung sabado nag start nawala ng linggo tas bumalik lagnat nia kahapon ng tanghali ...

2 Replies

Mommy best to see a doctor if bumalik yung lagnat nya, tsaka universal ang Tempra drops for babies. I used nasal aspirator and salinase drops nung may colds si baby ko.(okay naman din po gamitin yun ng ibang baby kasi universal din yun) though my son's oedua gave him medication for his colds as well.

ganyan din po baby ko 1yr old na po siya