toddler

help naman po. ok lang po ba every 5hrs ng popoop si baby mejo may sipon tas greenish ung tae nia. ngaun po ay may lagnat po sia anu po dapat Kong gawin???

2 Replies

. ..ilang buwan na po yung baby mo momshie.? bka sign rin po na teething... pero dapat cge pa rin yung liquid intake nya kng panay popoop nya pra ndi po madehydrate..pero naghehesitate po syang uminon kahit gatas mas mainam po na punta na kayo ng doctor or paadmit po ksi mahirap po na madehydrate yung baby ninyo. .tpos tuloy nyo po yung pg check ng temp nya.. kng ngpapainom kayo ng gamot sa lagnat tigil nyo muna yumg vitamins nya. .huwag nyo pong isabay. ..

5y ago

kaya nga po sa awa pi talaga ng Diyos.. sana ay tuloy tuloy ng gumaling si baby ko.. lalo na buntis pa ko. hirap mgpuyat.

watery poop po ba? if diarrhea kasi tapos nilalagnat, baka sign na ng dehydration. mas mainam na ipatingin na sa duktor. ito po poop guide: https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide