Lagnat

Ano b dapat gawin sa bata my lagnat. Yung init ng katawan nia nwwala after ilan minuto bumabalik nnaman kya wla sawa akong kapupunas ng katawan nia. Tempra ang gamot nia. 1yr and 10mos na sia.

2 Replies

Kung hndi po bumababa yung lagnat nya ng 2 days kahit punusan or painom po ng paracetamol dalhin nyo na po sa pedia or mas ok dretso po kyo ng emergency. Delikado po kasi sa bata yung ganyan.

Maybe may ibang cause bkit sya nilalagnat, better po ipacheck up mona, dont do self medication..