First time mom

Nilalagnat si lo pero grabe ang pawis Pinag papawisan siya pag tas uminom ng paracetamol at pag tapos dumedede skin Kaso hindi bumababa ang lagnat nia puro 38 Kanina nawala na ung lagnat nia e tapos bumalik ulit ngayong hapon Salamat po sa sasagot

First time mom
2 Replies

monitor and manage po ang fever. if 3.days or more na po ang fever pacheck na po. hope your baby gets better soon.💙❤

3y ago

salamat po

punasan mo lng lagi nuo,leeg at kili-kili yan pinakamainit sa part ng katawan eh wag lng likod.

3y ago

opo gingawa po nmin salamat po