Doc Shayne

Gud ibb po doc Shayne, ask ko lang po Cefuroxime axetil niresita ng ob ko po saakin pero ihi pa rin aq ng ihi na parang parati may tira pang ihi sa loob, tapos sumasakit na puson ko kasi onti na lang parang patak na lang lumalabas na ihi ko po, tagal pa lumabas ng ihi ko po doc shayne, ano po bang mabisang gamot sa uti para po sa mga buntis, at ano po bang epekto kapag may uti ang buntis sa baby? Sana po masagot niyo mam shayne tanong ko. Salamat po.

6 Replies

Tapusin mo yung gamot mo for 7days saka mo observe. Hindi yan agad mawawala lalo na kung malala or mataas ang infection. Balik ka sa OB after ng gamutan mo for another round of urinalysis. Pag may infection parin, bibigyan ka ulet ng antibiotics gang mawala. Inom ka din buko juice sa umaga before kumain ng bfast saka damihan ang water intake 3Liters bawat araw.

5y ago

Opo mam, thank you ulit po.. ❤

Tapusin niyo po muna yung 7 days na antibiotics, dont skip po sa gamot. Hindi po nagttake effect agad yung gamot kpag nka ilang days palang po kayo. Increase water intake po tapos limit din sa mga junkfood, soft drinks.

5y ago

Thank you maam... godbless

Ilang araw ka na ba nagcecefuroxime? If 3days na wla pa ding relief ng symptoms balik ka ki ob

5y ago

Pang 2 days pa lng sis, thank you sa advice godbless

Pwede mo sis mapasa infection kay baby pag hindi gumaling ang uti mo.

Wala na si Doc Shaynne😞 Nag deactivate.

5y ago

Hi! 😊 Tapusin mo inumin yung reseta sayo, no sexual intercourse na din muna kay hubby, lagi ka magw wash after mo mag pee, iwas sa maalat, inom ka madaming water :) After gamutan, pacheck ka urinalysis and kung mataas pa din mas okay na ipa Urine Culture ka ni OB mo :)

Cranberry juice.