Doc Shayne

Ano po ang nangyari sakanya? Ano ang pinagumpisahan ng gulo? ☹️

31 Replies

nakakalungkot naman.. kahit saan talaga may mga toxic na tao. likas na sa pinoy ang crab mentality. buti nga may mabuting tao na tumutulong ng walang kapalit e. tas sisiraan pa. pwede naman magside comment pero andun pa rin sana yung respeto. kulang sa aruga ng magulang yung ng bash kay doc shayne. 😈

Bakit kelangan ibash? Kung ayaw nya maniwala kay doc shayne. Edi wag. D nman sya pnipilit ni doc maniwala sa mya cnasabi nya. Kung may duda sya sa mga suggestions ni doc shayne free sya magtanong sa ibang doctor. Meron tayong freedom of expressions. Pro hindi freedom to bash someone.

Aw sad.. Ni follow q pa man din xa kasi interesting ung post nya. Anyways may mga tao tlgang hobby na ata ang manira. They find happiness pag nakapanira sila. Poor thing. Kawawa naman sila siguro kailangan nila attention kaya qng makapanira and comment wagas. Tsk tsk tsk..

Hala... Ng follow pako ni doc shayne kahapon kasi andami ko natutunan sa knya.. Lalo na sa case ko na my diabetise ako.. Hay kainis naman ung basher na un kulang sa pansin at aruga..gigil nia ko hah🙄 Sana bumalik na c doc shayne dami nia natutulungan eh...

Nakakalungkot yung nangyayari ngayon sa theasianparent community. Nasan na ang respeto at paggalang sa kapwa? Wala namang sapilitan dito. Kung ayaw maniwala, wag nalang sana naninira or nandadamay ng mga nanahimik at nais lang makatulong na tao.

May nag bash sa kanya, nakapag post p knina c doc tungkol dun pero hndi sya tinigilan ni anonymous, cguro ayaw n lng din patulan n doc kaya umalis na dto. Grabe kc manghusga ung babae

5y ago

Midwife minsan bulok din ugali eh

Nakakalungkot naman.. Palagi ko pa naman inaabangan mga post ni doc Shayne, malaking tulong din sya satin kasi may mga bagay tayong natututunan sakanya hays :(

Yes SASSY to AMANDA real quick 😂 nagpalit din ng name yung ng bash sknya. Tanga tanga kase litaw picture nya dun sa post nya bout kay doc Shayne 😂😂

Lahat nalang kasi napupuna ng mga taong walang magawa dito eh. Tapos mabebeast mode, mag popost naka anonymous naman.

Sayang nmn.. Laki ng tulong naibigay ni doc shayne at pwd pang mag consult sa kanya na wala bayad😓how sad