Cefuroxime axetil

Hello mga mumsh ask ko lang sino mga niresitahan tulad po nito? Wala po bang epekto o side effect sa baby ganitong gamot? Resita sakin ng ob ko may uti daw aq pero negative yung urinalysis ko, pero ihi aq ng ihi na sumasakit puson q pag tuloy tuloy ang pag ihi.. salamat po sa mga sasagot. Godbless

Cefuroxime axetil
1 Reply

Safe po yan sa buntis dont worry.. at saka nireseta po yan ng ob u

5y ago

Welcome po.. basta follow kng until kelan itetake ung gamot ha..😊