Ultra sound

Gud eve po.. Ask ko lng po sana qng ilang buwan pwdeng magpa ultra sound at pra malaman ang kasarian ni baby... 5months pregnant po kc aq. Slmat po

22 Replies

Pwede na Yan sis..5 months makikita na ung gender..Nyan pero depende Kay baby qng mg papakita cya nang Gender..ako sis mg 4 months na tiyan ko sa March ni request na KC ako nang ob ko nang Ultrasound..Kaya kailangan ko na din mg pa ultrasound next month..

Pwede na yan sis 5 months, makikita mo na gender ng baby mo. Pero ako 7 months ako nagpaultrasound para sure ako kung ano ba gender ni baby. 😊☺️💕

Pwede na yan, pero depende parin sa baby mo yan kung magpapakita na sya ng gender wait mo mga 6 months or 7 months para sigurado hehe😊

2 months pwede na mag pa ultra sound para maka pag bigay kana ng notif kay sss. Yung gender 6 to 7 mummy para sure na kitang kita na

Depende sa position ni baby kasi. Ako monthly ako inuultrasound ng ob ko. 7months na si baby nung makita ang gender nya

7 or 8 momsh kase ako nung nag ultra ako sa unang baby ko 5months sabe boy pero nung nag ultra ako ng 7 sabe girl

Sana girl n ang mging baby q dis time.. Kc prehong lalake n ung 2 anak q..

4y ago

Pareho tayo sis..😄😄

I think pwede na po pero I'll wait till 7 months na para sure talaga

Pero 5 months p lng c baby pero grabe na syang gumalaw...

5 months po pwede na, pero para sa gender 7 months po.

Related Articles