malalaman na ba sa ultra sound?boy or girl

Malalaman na ba sa ultra sound qng boy or girl kc mg 4months palang aq preggy

14 Replies

pwedeng malaman ng maaga sabi sakin ni doc lalo na pag maganda pwesto ni baby may time daw kasi parang ayaw ipakita nalihis ganun haha🤗

5 months onwards just to be sure but it will depends on the position of your baby during utz kung makikita agad.

Depende po sa position ni baby pero much better kung by 20weeks nalang para mas accurate po ang result.

para mas sigurado at di sayang pa ultz mas maigi po na 5 mos to 6 mos

depende sa pwesto ni baby at sa linaw ng ultrasound na gamit ng OB

congenital anomaly scan makikita ang gender 20 weeks pataas..

Yes po, ako po 4 months nalaman na namin ang gender. 🤗

Yes po malalaman na po agad within 18weeks and up.

Yes po, pero mas sure pag 6months na

pag 7 talaga Yung pinakasure na