39 weeks and 3 days

but 1 cm palang sana magtuloy tuloy na? taking evening primrose nadin para magtuloy tuloy na pag open ng cervix ko

10 Replies

Ako this 40 weeks and 5 days lang nagopen 1cm palang. Binigyan na ako ng Duedate para sa Induce until Tuesday if di pa ako nanganganak induce na ako. Lakad lang ako ng lakad Hehe Medyo masakit na sa balakang at may konteng dugo na nalabas.

Lakad, squat, pinya at tablea. Ako last jan.25 1cm pag jan.26 5am pumutok na panubigan ko 7am 5cm na q. 8hrs labor, almost 2hrs sa delivery room until nauwi sa ECS 😅

We are same sis 1cm na din ako . Pinapainum na din akonng doctor konng primerose .. Sana this week manganak na din ako , para hindi ako ma induce labor ..

same mamsh last IE ko 1cm hangga ngayon wala pako nararamdaman ano bayan sana makaraos na tayo

Pang pa open din po ba ng cervix yung blooming g borage oil capsule yan po kasi yung binigay ng ob ko e

39 weeks and 5 days 1 cm pa din nagpunta kmi lying eh knina 😩 sana makaraos na tayo

Pano po pag take ng primrose. Iniinom po ba o pinapasok sa vagina ?

3y ago

sakin po ang sinabi nila sa lying in is inumin lang 2x a day. pwede kaya isalpak sa pempem kahit wala sinasabi?

Kaya mo yan mommy.. Praying for safe delivery po 😊

Kain kpo pineapple nakakanipis po un ng cervix

Same din sis 1cm pero floating pa si baby 😭