hilab

Tanong qu lng po ano pwede gawin para humilab ang tyan kabuwanan qu na po kasi ehh baka kc maover due aqu ehh.. im 39weeks and 3days thank you po

1 Reply

Ask your OB kung pwede ka mag nipple stimulation. Yun pinagawa ng OB ko pero naka admit na ko sa hospital nun tas 6cm na ko pero wala pa ko labor pains. 40 weeks and 1 day na ko wala pa din labor pains. Magpainduce labor na sana ko pero gumana ung nipple stimulation.

5y ago

6cm na nga aqu mam pero wala din labor pain..cge punta na lng aqu mam thank you po