.Loving mum

Gud day mga momies..ask k lng kng normal lng po b ung pamu2ta ng mata ni bby..nung ng 3 weeks po cia npancn k n po n ngmu2ta n isa nyang mata.pro my time nmn n hnd ngmu2ta,sabi po ng byanan ko dala lng po dw s init ng panahon..my dapat po b ako ipag alala.help nmn po anu po dpat kng gawin. 3mo.and 20days n po c bby now.

.Loving mum
1 Reply

Normal lang po yan,dumi yan na hindi nia mailabas,k baby nga dati mahigit 1 buwan nagmuta mata nia need pa gamiton cotton sa sobrang kapal