Bleeding

Tanong q lng po kng normal b ung nrrmdaman ko ngaun n bleeding n prng my halong laway.. Mjo maskit lng xa s part ng balakangbat puson.. Pocble nmn po cgro n menstration kng pregnant n po q..

1 Reply

. pa check up kana sis

5y ago

Un nga po prob. Now.. Krisis kmi at kkgaling s mga skit n trangkso po.. Iniicp q kng nabunutan nb tlga q ng tinik knina kc my lmbas skn n mlking blood clot. At mjo nkginhwa s pkrmdam q.. After nun ngtry aq mag pt at poctibmve prn tnk god.. Kc mjo ntkot rn aq n bka nkunan n aq dla nung balasubas n trocyle driver n nskyan q grbe ptakbo ng motor nya.. Pero onaalala q now.. Mjo meron prn now dugo2 n lmlbas skn.. N mjo mskit s tahi q galing cs dti pero 6 years n po nklipas.. Hoping n ok kmi ng baby q.. Tgal q hnintay ulit 2 😒😒😭