electric

mommy ask lng po worried lng tlga my epek po b kay bby kung nkuryente c mommy..d nmn po gnun ktgl by second lng n n kuryente woried ako n bka my epek un ky bby llo n sa brain nia.im on my 33weeks now..so sobrang worried ako sa safety ni bby..ala nmn po ako nrrmdm n khit n anu and c bby po still hiper..thankzz po sa sasagort..need ko lng ng opinion nio..

5 Replies

nako nakakatakot nga yan kase lahat ng gagawin natin at mangyayari is nakakaapekto ke baby, mas better try mo sabihin yan sa OB mo, di ko alam kung me gagawin pero atleast lang alam nya

slamt.mommy...gustohin ko mn n.mg punta kay ob..kso lockdown pa ehh..haiizz i hope nlng po n ok c bby q sa tummy q...na sna no efect ung nangyari n un

Wala nmn yang qng saglit lang mas malakas sau pero kay baby mahina na un..magingat ka nlng sa susunod

Msta mami? Ako ksi na ground din dati eh pro saglit lang

Wala naman cguro, think positive ❤