tubig bigla lumbas.. not sure?

mamshie help po d ko po alm kng ito nba..bgla lng my tubig n lumbas s d nmn sya ihi tuloytuloy po sya lumbas n tubig pinkiramdamn ko kng naglalablr nba ako..bsa lhat ng dmit ko pati underwear..ko anu to momy mglalabor n b ako at ninigas tiyan ko bgla galw c bby...peo d nmn mskit..

5 Replies

Ilang weeks na po ba madam. Baka po pumutok n panubigan nyo. Punta n kau hospital. C misis naunang pumutok panubigan nun.

5y ago

slmat po

slmat po...dami ko po kc panubigan nagbawas kaya pla..naglabor ako insted dugo..lumbas tubig..

Is it your due na? You may have a leaking bag of water already. Go directly to the ER.

5y ago

yup..po..peo d k inaasahan kc 2cm..bgla pumutok pnubigan ko..38weks n 2days..

Mainam punta na po kayo sa ospital baka manganganak na po kayo

5y ago

Wow congrats sis.. nakakatuwa naman nakaraos kna.. God bLess sainyo ni baby

Nagleak na water bag mo Sis punta ka na sa hospital.

5y ago

Congrats Sis!😊

Related Articles