harsh ko ba

gsto ko na hiwalayan yung nkabuntis saken hinde nman kmi kasal. pro now plang irresponsable n sia saamin ng baby ko. :(

8 Replies

Kung nastress ka na sa kanya mommy. Go lang iwan mo na. Wag kang papastress. Hindi porket sya yung dad ng baby mo, kaya ka nag hohold on sa relationship nyo. Kung mahal nya talaga kayo, hindi nya kayo papabayaan. Lalo na yung baby nyo.

5y ago

yes labanan ang stress. patong patong na dn kse sis kaya napuno na ako msyado. take care po

Mag usap kayo sis, o di kaya pwede mo ipaalam sa both parents ninyo na mali ginagawa niya at baka may maitulong sila para mapagbago siya. Lambingin mo muna si mister, makiusap ka at sabihin mo na ang saya saya kaya pag nagtutulongan kayo.

5y ago

Pero kung wala padin pagbabago, pag isipan mo mabuti sis kung ano nakakagaan at nakakabuti sayo.

kausapin mo muna siya sis, then if wlang pagbabago at ganun pa rin iwan mo na kc kung mahal ka namn tlaga niya magbabago siya pra sayo at hindi siya gagawa ng paraan para iwan mo siya

Pagisipan mo mabuti sis. Kung now na lumabas na ugali think twice and make sure na desidido ka sa magiging desisyon mo. Always make the right choice for you and baby.

5y ago

yes sis will do thank you

same , iniwan ko n haha , wala rin namn siya natutulong eh tsaka may work naman kaya buhayin c baby

Pag isipan mo muna mabuti mommy and mas mabuti mag usap kayo ng partner mo.

pagusapn nyo po at pag isipn mabuti po and then also pray na din po kayo.

thanks mga ka mommies