help :'(

mlapit n ko manganak and nmmroblema ako s apelido ng baby q, kasal ako sa una, ayoko ipaapelido s knya un apelido ng una kong asawa, pde b middle name ko ang gmitin ko kay lo as his surname? :'( nag break n kc kmi ng nkabuntis skin. :'(

2 Replies

yes po pwede. pero ask nyo din po sa hospital na papaanakan nyo. if surname nyo po gagamitin. wala ng middle name si baby.