emotional roller coaster ride

yung mahal mo pa yung naka buntis sayo.. mabait sa mabait pero iresponsable. at gsto mo na hiwalayan. ayaw mo naman may mangyari sakanya (sa bf mo) pero irresponsable tlaga eh. 6 mos preggy na ako. huling sustento nia saken eh ung 4 mos ako. since then ako nlng gumagastos lahat at kme ng mom ko. nag sabi p sia na nahhiya n sia na puro kme nlng gumagastos pero ano wala pren ginawa khit na napagsabihan ko sia na bubuntis buntisin mko wala ka alam ano ako nlng lahat? haaaayyyyy..... :(

1 Reply

bka na pepressure yung bf mo momshie. Wala ba syang work ngayon? Natural lang din sqtin ang maging emotional pero sa ganyang situation kasi parang may point ka nga naman. nakakawalang gana pag ganyan

5y ago

ayun lang ako naman sa hubby ko naiintindihan ko sya di naman din kalakihan sahod nya. nahihiya pako minsan pag binibgyan nya ko ng sobra pa sa gusto ko. Mas iniisip ko kasi ngayon c baby. pero try nya sis may sideline? bawal pa naman tayo ma stress isipin mo nalang c baby at isipin mo nalang din maswerte ka kasi may sumusuporta sayo kumpara mo sa iba dba. as in sariling sikap talaga

Related Articles