Binat? Ba ito?

GRABE YUNG PAGKALAGAS NG BUHOK KO. HALOS AYOKO NA MAGSUKLAY SA SOBRANG DAMING BUHOK NA NALALAGAS.

11 Replies

That's fine Mommy according to my OB before pagnag start lagas buhok mo that's because your body is focus sa paglaki ni baby NAsa kanya mostly napupunta Yung nutrients this is if buntis kapa pero if nanganak kana okay lang din always remember tutubo din Po Yan ulit as long as healthy kinakain mo and wag pa stress masyado.

Postpartum hairloss po yan Miii. Ganyan din po ako noon, as in grabe po maglagas buhok ko. Ilang months din yun Miii. Para kang makakalbo na sa sobrang paglalagas ng buhok araw araw. Ngayon ang dami ko tuloy nakatinghas na buhok tumutubo na po kasi.

Di po yan binat, Mi. Ganyan po talaga pag kapanganak. kasi bumababa na yung hormones mo sa katawan... matatapos din po yan. relax lang kayo. gamit na lang po ng mild shampoo lang ..

Normal yan postpartum hairloss dahil sa biglaang pagbaba ng Estrogen level after manganak.. Eat healthy avoid stress and take vitamins mommy magiging Ok din yan..

Ganyan din po sakin subrang dami kapag nag susuklay ako kahit nga hindi ko sinuklayan maraming nahuhulog na buhok nagsimula ito pagkatapos kung nanganak

Don’t think of “binat” masyado mas lalo kang mahihirapan mag move forward after giving birth. Just go with the flow.

Ganyan ako before now mayroon pa rin pero hindi na karamihan

Been there. Mag try muna kayo ng mga organic shampoos

postpartum hairfall

That’s normal