Hairfall normal lang po ba?

normal pa po ba Ang malalang hairfall Kay mommy after 4months Ng manganganak. as in sobrang daming nalalagas na buhok. ayaw ko n nga po mnsan magsuklay kc andami tlgang nalalagas. may remedy po kaya para maiwasan na Ang hairfall? salamat

2 Replies

Yes normal ang postpartum hair fall. Use ung malalaking teeth na brush, then iwas muna sa araw araw na shampoo, every other day lang.

1y ago

Nawala nalang sakin after 10 months.

yes mi normal lang. same. dala na din ng stress yan mi at nasa stage pa ng PPD. mawawala din yan mi