Postpartum Hair loss

Not pregnat 4mos baby boy Halos mag iisang buwan na naglalagas buhok ko. Ano po kaya pwede kong gawin. Ayoko na magsuklay kasi sa twing magsusuklay ako grabe yung buhok na nawawala sakin. 😞 Nakakatakot baka mapanot na ako.

Postpartum Hair loss
2 Replies

Normal lang po mommy na magka postpartum hairfall due to hormonal changes pa rin. By 6 months onwards maglelessen na yan. Ako po personally, wala akong ginawa. Hinayaan ko lang. Nawala din naman ang hairfall eventually. Use wide tooth comb and iwasang suklayin hanggang basa.

Normal po yan na naglalagas ang buhok natin after manganak po. Ganyan din po ako noon. Pag basa hair ko di ko sinusuklay,pag nasa bahay lang ako di na po ako nagsusuklay para lang po maless yung lagas. Pwede niyo po gamitin ganitong shampoo kasi effective po siya sa akin.