Hair fall

Normal lang po ba na maglagas yung buhok kapag buntis? Yung sakin kasi sobrang grabe maglagas. Nasstress na ako kapag nakikita kong ang daming bumabara sa may cr namin. Ano po ba magandang gawin o gamitin sa buhok para malessen yung pagkalagas? #advicepls #firstbaby

1 Reply

Normal lang po yan mamsh.. Hindi na po yan kailangan ng special treatment kasi sabi ng OB ko noon babalik lang nman daw yan pero if you like try nyo po aloe vera gel e massage nyo po sa scalp nyo. And also try to increase your nutrient intake po and drink a lot of water