Pregnancy 7 weeks

Week 7 pero grabe halos lahat ng kainin ko isusuka ko 😭 tapos parang wala kong gustong kainin #pregnancy

17 Replies

same tayo mamsh nung 7 weeks ako nanakit nalang sikmura ko dahil wala akong gstong kainin pinipilit ko lang talaga and panay suka din lahat ng kakain ko kaya nang yyare kkain nlang po ulit . pero ngayon 10 weeks na po sakin bumabalik na po gana ko sa pagkain . tiis lang mamsh kailangan mo din pilitin kumain para kay baby ♥️

aww im on 5th week..ung fav. ko na walang kamatayang carbonara naiirita na akong kainin or anything na may nestle cream. Ang kinakaen ko lang wheat bread variation ng gardenia 😂pero di naman ako ng susuka, hanap ka food na mkkpg pa satisfy sayo, napanuod ko vlog ni sheena halili ganyan din sya walang gana..

I'm 10 weeks pregnant na and first pregnancy ko dn Po same dn Po ako gutom Yung pakiramdam ko tapus PG nkakita na Ako ng pagkain wla na akung GANA Kumain tapus parang nasusuka na Hindi ko maintindihan sa pkiramdam Ang hirap talaga KC masakit nayung sikmura ko wla nmn akung gustong kainin

i feel you mi, ganyan ako ng 1st trimester ko. tapos sobrang nag loose yung weight ko. pero pagdating naman ng 2nd trimester ko bumigat naman ako ng konti haha kaso sabe ng OB ko bawas bawas ako sa mga sweets. kaso ano magagawa ko diba? haha. sweets yung hinahanap ng tummy ko hehe😂

Normal yan mii.. Small frequent feedings ka muna, mag ice chips at crackers.. Sa akin naman effective dati gingerbon candy luya po main ingredients na safe sa preggy.. pero pag sobra na talaga as in wala na laman ang tyan mo inform your OB pwede ka nya bigyan ng safe na meds..

ako nga po eh nagugutom na pero wlang gana kumain, hndi korin alam kung anong gusto kopong kainin. :'( pero kailangan pilitin para kay baby hahaha nag pray nlng ako na sana di maduwal 😁

ako po diko naranasan yan pero minsan po nawawalan po akong gana kumaen pero kumakaen pa din po ako para din kay bb. Palagi din po akong gutom hihi. 7weeks and 6days po ako ngayon. ☺️

Same..nung 7weeks din ako pinipilit ko nalang kumain para makainom ng gamot at para narin kay baby..may time na may hinahanap hanap akong pagkain.pero hindi ko alam kung ano..medyo weird.

same tayo sis ako 9weeks n until now ayaw ko pa rin kumain wala p rin gana at panay suka oag nkakaamoy ng mabaho pinipilit ko nga alng kumain eh para mag kalaman lng yan ko,

yung feeling na gutom ka, pero wala kang gustong kainin , hndi mo alam kung ano gusto mong kainin at wla kang gana. feel nyo din poba ito mga mommy? ❤️

1y ago

same po 😅