paglilihi

Hello po mga ilan months po kaya bago matapos paglilihi specially yung duwal ng duwal .. salamat po GOD BLESS US ALL ❤❤

67 Replies

ako kaka 6 months lng pawala plng yung paglilihi ko. sabi nila 3 months lng mwwala din. hndi ko din alam if gawa din n babae ang anak ko ngayon kaya ang tagal mawala ng paglilihi ko s panganay ko kasi na lalaki halos isang bwuan lng ako nglihi tpos ok na.

ako 7 weeks napong preggy pero parang d ako nag lilihi bukod sa gsto ko lng lagi ng mangga tas ang dateng fav ko na itlog ngayon hndi na, hindi ako nag susuka suka. hahaha normal po ba yun? o mag lilihi plng ako nyan?

Thankful talaga ako na patapus na ang nausea and vomiting ko.. Grabe struggle ko sa first tri.. Pero hanggang ngayun nag aadjust pa din ako sa kain kc gusto kng kumain ng isda pero ayaw ni baby.. Huhuhu.. 16 weeks na ako bukas.

Sa akin almost 1 month din nagtagal..pero ung feeling ko isang taon 😂😂 napakahirap sobra😞😞 pero once bumalik na ung lakas mo bigla m nmn maiisip normal ba na wala na morning sickness😅😅😅

Sabi ng ob ko kapag maliit pa daw po tyan maglilihi ka pa daw once na lumaki na mawawala na yung pagsusuka kaya nung halatado na tyan ko hindi na ako nagsusuka mga 18 weeks na po yun.

swerte q hndi ko naranasan magsuka at hndi rin ako maselan sa pagkain.. chicken lang ang hndi ko kinakain nung naglihi ako, after 3 months okay na back to normal na rin

4months mommy unti unti napo babalik ung gana mo sa pagkain. Kasi ako po sobra selan ku din mag lihi pero nung 17 weeks naku nakaka kain napo ako at dina nag duduwal

4y ago

Girl po baby ko.

1st trimester lng po yan. Pero meron po ngeextend til 2nd tri. Struggle is real ang pgduduwal duwal araw2. Pero keri lng yn momsh. Makakaraos k dn 😉

Ako mommy Walang pinaglihian... Cguro dependi sa babae yan...or sadyang mabait lang ang anak ko at Di nya ako pinahirapan pati Asawa ko. Heheh

Ako po maselan pagbubuntis ko inabot ako 6 months sabi nila sila 3 months lang sa akin po 6 months hehehe sobrang hirap pero worth it naman