hello po mga momshie...

Grabe sakit Ng ulo dahil sa sipon ano pwede inumin Yung d maapektuhan Ang beybi... Pero umiiinom ako warm water..

11 Replies

Ok lng kahit konti cold wTer. More water tlga sis and eat more citrus fruits like lemon, orange kalamnsi. Ako. Siguro 3x ako sinipon matindi sa loob ng 8 mos.. Yan lng gingawa ko and after 3 days nawawala po. Sipon ko. Also i take vit c pang increase immnue system. Consult your ob ano safe vitc pra sainyo po

ako po pinagtake lang ng cecon 500 twice a day.. nawala po. advise po ng OB ko un.. bawal kase mga gamot gamot.. kaya ascorbic daw ang ok

ako pag may sipon at ubo Honey at lemon lang na nasa warm water atleast 2* a day ☺️ tas more water na 😊

Me po biogesic lng ang sabi ng ob ko na pwedeng inumin for headache..

warm water with lemon or kalamansi with no sugar

Biogesic po sis safe siya satin preggy.

Take vitamin c. Yung non acidic.

Biogesic. Apply ka rin vicks

ako water lang ng water

Biogesc lng alm ko