warm water

hello po mga momshie ask ko lng kung pwede ba inumin ang anmum ng warm? nkalagay kc sa instructions cold water kso mas gusto ko kc warm water..ok lng kya u?

27 Replies

ok lang un dear. kung san mo preferred.ako nga tinutunaw ko muna sya sa warm, tsaka lagay ng ice cubes, panlaban sa mainit na panahon. pasaway talaga ako kahit sabi wag masyado sa malamig. eh dun ako masaya. aun 8.1lbs si panganay. haha..

Serving suggestion yung cold or chilled for great tasting daw. But personally, I prefer warm or even hot kasi madaling araw ko iniinom pag nagising ako.

Been deinking anmum for 5months. Ahehehe. At hindi ako na orrient na cold pala. Ang nasa isip ko kasi pagatas dapat warm.

Sabi nila cold water nga daw pero nung buntis ako d ko kaya ang cold nasusuka ako kaya hot gamit ko.

Oo mamsh kung san ka mas comfortable na inumin. Ako nun cold water eh. Depende sa trip mo mamsh

ako anmun gatas ko pero never cold water nilagay ko. warm water tlga yun din ksi advise ni ob

Dipende po sayo Sabi kasi kasin cold ko daw inumin para hndi ako masuka & effective nmn po .

Kung ano preferred nyo ok lang 😊 Same nutrients pa rin marereceive nyo ni baby 😊

warm water din skn..madali xe aq magutom lalo na pag mdaling araw kya warm

Never ako uminom ng anmum na cold, warm lang sis. I think okay lang naman