UBO SIPON

Mga momsh ano pa kaya pwede ko inumin bukod sa calamansi juice with honey (warm) atsaka madaming water. Ayaw talaga mawala ng ubot sipon ko. ?

13 Replies

Ask your OB po kung ano pwedeng inumin na angkop sa ubo niyo po at sipon. :) Ako niresetahan ng cefalexin po pati duvadilan kasi baka daw po magpreterm labor kakaubo.

5y ago

Sige momsh. Sa monday pa kasi balik ko sa ob.

Fluimucil sa ubo. Safe yan sa buntis yan pinainom sakin nung naconfine ako, I was 9w preggy that time. Fluimucil tablet tinutunaw un sa tubig

5y ago

Makakabili kaya momsh kahit wala reseta

Binigyan ako ng salinase spray for nasal congestion mommy . But go to drink ko talaga pag sipon at ubo ay lemon at luya.

5y ago

Meron nadin ako salinase spray

Fluimucil 200mg 2x a day for 5days at salinase spray.. Yan po nireseta ng ob ko sakin pag inuubo ako..

5y ago

oo pwede, ako tinetext ko na lang ob ko tapos bibili na lang ako sa mercury..

Ihawin mo mommy ang kalamansi sa kalan tapos yun gawin mo juice with honey.

ako po nung nagka sipon ako, 10-15 calamansi sa half-1 glass of water.

Gnyan din ako sis. Tgal mwala. Halos lumaklak nko ng tubig ..

Mag vitamin c ka po twice a day

Same here..pasaway ung ubo at sipon ko

Same heree