sipon at sakit ng ulo

Sinipon at mejo sininat Po bakayo during pregnancy .. ako Po kse may sipon at masakit ulo parang may sinat pa .. dahil uso smen dto .. nahawa ako .. ano Po Kaya pwede inumin na pwede sa buntis.. 23 weeks preggy po Ngworry lang ako baka maapektuhan so baby .. thankyou Po .

2 Replies

Never pa ko nagkasakit habang nagbubuntis ako. Pangalawa na baby ko ngayon pero d ako nilagnat or nagkasipon. Kain ka po masusustansya momsh o kaya mga fruits para d ka madaling mahawaan or makapitan ng sakin.

Puro tubig ka lang po or mag ask ka sa OB mo kung merong gamot na pwde mo inumin. Get well soon po.