Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

awww mommy, sakit nyan kay baby. Mukhang kailangan na po lagyan ng antibiotic. Try niyo po lagyan ng mupirocin ointment at keep dry lang po yung area. Palitan niyo nalang din po brand ng diaper niya.

Mygod!!!! Desitin super galing. Pero pag gnyan na kalala icheck mo dn bka ksi halo halo na nailalagay mo bka lalo ng mairritate! Next time girl pag medyo pula na ung pwet ny check check mo agad!

5y ago

True pinaabot pa sa ganyan. Napakasakit para sa babh nakakaawa

As per experience po sa panganay ko. Hinuhugasan ko po noon ng dr. Wong sulfur soap nung magkaroon ng diaper rash ung pwet ng panganay ko. And in 2days may improvement naman. Then palitan ung diaper nia

5y ago

Napakatapang naman po ng soap na yan

Kawawa naman😢😢 tanggalan mo po sya agad ng diaper para hndi nagkakarashes ng ganyan tska mas mabuti po ipacheck up nyo lng kesa magpahid ng kung ano2 bka po lalo mairita ang skin ni baby.

I-lampin mo nalang muna si baby baka sobrang sensitive ng skin nya di sya hiyang sa diaper. Try nyo mustela medyo expensive yun or seba med na diaper rash cream. Praying for fast healing.

Hala kawwa nmn c baby mami ang pula na nyan masakit yan pag naihi😔ako wala akong kahit anong cream na ginagamit pero tuwing pinapalitan ko xa ng diaper nilalagyan ko ng pulbo ang pwit nya

Better consult mo na po sa pedia, for now cloth diaper or lampin na lng muna gamitin mo. Pag diaper baka lalo pa grumabe rash niya. Sa baby ko rashfree ang ginagamit namin pagnagkakarashes.

Have you tried Drapolene Cream? Yan yung gamit ko sa baby ko, super effective. It heals rashes quickly. Petroleum jelly is mainit kaya hindi siya advisable kapag existing na.

Paliguan mo nalang kaya ng nilagang udlot ng bayabas? yung warm lang ha, or gamitan mo ng cetaphil for sensitive skin, yan kasi ginagawa ko sa baby ko dati tuwing nagkaka rashes sa skin

Kawawa naman. Umabot pa sa ganyan kalala. Sana po inagapan nyo, pinacheck up agad. Wag ung pahid lang ng pahid ng kung ano anong marinig nyo dahil iba iba po ang skin type ng mga baby.