Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

try mo huggies momshe... pero try mo din mag lampin gabi lng mag diaper kasi yun gina gawa ko... dati my rashes din si baby ginamot ko cya ni lagyan ko cornstarch yun ang naka wala

Wag ka muna mag diaper, ilampin mo muna. Pag naliligo baby mo medyo maligamgam, tas pag tinutuyo mo sya dapat tuyo tlga oara di nagrashes mas ok vaseline na petroluem jelly nalang.

Sudocream po try niyo maganda siya. Pacheck up mo din po sa pedia niya. Baka kasi maacid ang poop niya kaya nagrashes siayng ganyan, para mapalitan siya ng milk kung formula siya.

Wag muna siya idiaper. Kung konti lang sana yan mareremejohan pa ng petroleum gelly at konting polbo..pero ngayon lampin muna or reusable diaper. Kawawa balat ni baby niyan mommy.

Sakin po baby Flo po petroleum jelly nilalagyan ko Yung pwet niya baby ko pag magpapalit siya or katapos maligo kahit walang rashes Kaya kahit matuyuan pwet niya Hindi nararashes

dati c baby q sensitive skin d pwd ang matapang n sabon sa mga damit nya kya perla na blue lang humiyang sa knya tos bawal magtagal ang diaper dt every 5hrs pinaplitan dn nmin..

Wag nyo muna po I diaper and wet wipes. Tas dun nyo lagayan ng cream Para jan. Use some mineral water pagpapahiran nyo po pag tumae or umihi Sya.. Tska iwas din po sa powder.

Grabe na kasi yan sis pacheck up na hindi na kaya ng pahid pahid na calmo yan.. Kawawa nmn ska palitan na din diaper if ever sa ngayun tyaga muna wag muna suotan masakit yan

Wag mo muna kaya diaperan yan sis. Para makasingaw at baka din di sya hiyang sa diaper na gamit nya. Hiyangan din kasi ang cream pangrashes kaya mas mabuti pacheck up mo na.

Wag ka muna mag wipes kung gumagamit ka. Tsaka after magpoop ni baby khit wag mo muna syang diaperan para mkahinga ung rashes nya at matuyo at pahidan mo ng petroluem jelly.