Ok lang po ba nakataob matulog si baby?

Grabe po kase iyak ni baby kahit anong gawin namin todo iyak parin po. Tapos nung nilapag namin siya sa kama tapos ilang minuto tumaob po siya hanggang tapos ayun po natulog na siya ng mahimbing. Parati na po kase nangyayari. Ang haba po ng tulog ni baby at ang himbing pagnakataob po siya matulog

2 Replies

After nalang po niya malatulog ng nakadapa itihaya niyo nalang po, pero ang baby ko po ganyan din matulog shes 6mos. And sobrang himbing ng tulog pag nakadapa kaya tinitihaya ko nalng din pagnahihimbing na.

sa baby ko, iniiwasan ko matulog na nakadapa dahil iniiwasan ko ang risk ng SIDS. kapag dumapa, binabalik ko ng patihaya. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/posisyon-ng-pagtulog-ng-baby/amp