PASAGOT TIA.

bakit po simula 1 month hanggang 2months eh lagi iyak si baby tapos gusto niya lagi kinakarga pag gusto niya matulog tapos ibaba mo gigising anf babaw ng tulog niya. normal po ba yon?

6 Replies

Same. As of typing andito siya sa tabi ko. Mahaba talaga tulog pag nakadikit sa mommy. Looking at the brighter side eto ung moment na madali lumipas, alam ko mamimiss ko to lalo na’t ambilis nila lumaki kaya chinchecherish ko yung moment. Eto rin ung time na wala tayo ibang magagawa kundi magbonding kasama sila while sleeping or habang nag ccp. 😊♥️ Yun nga lang mahirap pag wala katuwang sa bahay di ka magagawa ng mga gawain. 🤣

same with my baby tulog manok xa pero kapag tinabohan ko matulog Ang tagal Ng tulog nya

Same kay baby. Wala na tuloy nagawa sa bahay hays

same sa baby ko. 2mons na sya bukas

hays ganyan din po ang baby ko

yes normal lang yan