Nakataob matulog

Mommies, ganito rin ba baby nyo matulog? Baby ko kasi laging sa dibdib at nakataob matulog mas mahimbing pa tulog nya. Pero sabi kasi ni MIL ko kapag daw laging ganyan pati pagbuhat maglalaway daw po si baby at magiging bulol paglaki? Sino po ganyan din baby? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Nakataob matulog
1 Reply

Hindi poh 22o yun. Gnyan din poh 1st baby ko mas mahaba tulog nia pg nkadapa sakin. Hindi nmn poh xa nabulol habang lumalaki. Wg nyo lng poh kakausapin ng pabulol pra d gayahin ni baby.😁