Napapasigaw sa iyak habang mahibing ang tulog

Tanong ko lang po, sino po sa dito nakaexperience na ang himbing himbing ng tulog ni baby tapos biglang mapapagising, mapapasigaw sa iyak na parang takot na takot. Ano pong dapat gawin mga mi? Salamat po

4 Replies

Gabnyan din po ang anak ko, 1hr pa lang sya nakakatulog, didilat sya tas iiyak yung tingin nya diretso lang lang parang takot na takot. tapso tatawagan ko sya papatahanin ko, tas pag nahimasmasan tatahan din at matutulog ulit. feeling ko yung feeling na nalaglag sila. kaya takot na takot sya. hehe ala naman ata tayo magagwa dun mii. kasi maging tayo eh nakakaranas din ng ganun. di ba nakaka kaba. ☺

Pag ganyan baby ko niyayakap ko po siya at tinatawag sa pangalan. Sasabihin niyo din daw po yung "balik sa dating ugali" tsaka wag po kayo matutulog ng hindi niya nararamdaman kayo sa tabi niya either hawak niyo po paa nya o nasa may kili kili niyo po syang part. Madalas daw po kasi managinip ang mga baby ng mahuhulog .

sa ano yan mi yung nafefill din natin na tulog tayo tapos biglang nahuhulog. kaya i wrap mo sya ng maayos ng lampin pg natutulog para di na maulit

try nio po iswaddle mii