BASTOS NA ANON

GRABE NA SA APP NA TO. KUNG WALA KAYONG MAGAWA WAG KAYONG MANGBASTOS NG IBANG TAO!!

BASTOS NA ANON
70 Replies

May mga bastos talagang tao.. Dapat kasi walang choices na Anonymous ehh para di sila makakatago..

ganyan yang mga yan malalakas ang loob kasi naka anon.dapat di pinapayagan ng app n to na mag anon eh

5y ago

hindi naman lahat ganyan.nireport ko na yan

grabe nmn! hnd yan babae, mkha lalaki na walang magawa..ngsawa n cgro sa troll account nya sa FB

Bastos nga ahh!! Mag ka UTI Sana sya nang malaman nyang anonymous na Yan ang pakiramdam ..

May nag cocomment din saakin ng ganyan Im sure lalaki yan bastos ang mga konocomment

nirereport po yan. dapat di nakakagawa ng account kapag mga anonymous ang profile e.

Dapat inaalis n ung hide name pra partida. Tingnan nten kong makapanira pa mga yan.

Hala! Parang di po sya babae kung magcomment. Di ko po maopen profile nya.

dpat kasi wla nang anonymous at sana pwede mgreport pra ma-banned cla.

Mukhang isang tao lang yan. Ngayun lang yung ganyan na anonymous.