Firstpregnancy with UTI

Buntia ako 3 months and mwron akong UTI kaya medyo natakot ako. Sabi sakin balik ako after 1 week para tignan ulit ihi pag ganun padin reresetahan nako ng gamot para sa uti pang buntis. Kaso baka sumobra naman ako sa gamot kase apat ma gamot na iniinom ko ngayon pang buntis. Ano po kaya gagawin ko? #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

take mo lang lahat ng gamot inum ka din ng madaming tubig iwas sa maaalat napag kain inum ka ng buko araw araw 😊 bago ako mag buntis malala uti ko pero ngayong buntis nako inaaraw araw ko ung buko tapos more on water lang naging okay naman lahat pati mga lab ko 😊

take mo lng po yung gamot kasi kailangan po yan. samahan nyo po ng prayers at pag inom ng maraming tubig