Gamot sa uti

Ano po pwede inomin gamot sa uti buntis po

7 Replies

nagkaron din po ako nyan and advice sakin ng ob ko pure water lg ipang hugas sa private part natin and niresetahan ako ng antibiotics, pero mas ok po if un din mismo nireseta ng ob nyo so ask po muna kay ob para alam nya😊

Better check with your OB. Ang gamot na nirereseta para sa UTI ay depende kung gaano na kalala. Home remedies won't work. Kulang yung pag inom inom ng tubig. Need antibiotics para di ma-apektuhan si baby.

Check up ka po. Recently lang na confine ako dahil sa UTI, sinusuka ko na lahat ng kainin at inumin ko, pati gamot. 1 week din sa hospital while 7 mos preggy

Magpacheck ka po sa ob. Kasi yung antibiotic need nyan ng reseta from ob. Di ka pwede basta basta uminom nyan. Tapos more water din po

4L water mamsh. tapos fem wash 2x a day ang nakapagpawala sakin advised by my ob

MAG 🤸‍♀️PA 🤸‍♀️ CHECKUP 🤸‍♀️ KA

ask your ob po