ubo

Tanong q lng po isang buwan pla aqng bunts..peo my ubo n aq..ano bang magadang inomin..9 days n tong ubo q..nahihirapn p aqng huminga..

4 Replies

kung hirap kana talaga pacheckup kana. baka naman kailangan na nyan ng antibiotic. ganyan din ako pag inuubo. my safe naman na antibiotic for pregnant.

drink more water pa sis.and wag muna sa malalamig na drinks at sweets na pagkaen. or better pacheck up ka na kase 9 days na pala yang ubo mo.

paracetamol lang mamsh ang pwede sa buntis

tubig lng ng tubig momi