16weeks na me pero nagsusuka padin ?

Grabe 16weeks na me pero nagsusuka padin me. Kelan ba talaga mawawala to? Gustong gusto kona talaga kumain pero nasasyang lang kase after non nasusuka padin me. Ung lasa ng laway ko di padin bumabalik sa dati. ?

7 Replies

Hindi ka po nag iisa. Yun din tanong ko sa OB ko kailan ba mawawala yung pagsusuka kasi 16weeks na rin ako ? Sabi nya it's normal, iba2 rin kasi ang pagbubuntis may iba talaga na walang pregnancy sickness. Nakakamiss nang kumain na feeling masarap. Naaamoy ko pa lang yung pagkain jusko nasusuka na ako. Laban lang tayo momshies ?