3 months and 2 weeks na po akong pregy bakit hanggang ngayon nagsusuka padin ako?

3 months and 2 weeks na po akong pregy bakit hanggang ngayon nagsusuka padin ako at wala padin gana kumain . sabi ng ob ko normal lang naman daw yun? any suggestions po kasi di padin ako makakain ng kanin sobrang namayat nako ng husto 😔😭 Thanks for the answer momshie☺️🥰#firstbaby #paglilihi

2 Replies

Normal lng mommy. Iba iba po tlaga mga span ng paglilihi, yung iba pagdating ng 2 months wala na. Tiis lng po mawawala dn po yan, kain kayo ng crackers nkakatulong po. Sakin dati noong 4 months nabawasan na at noong 5 months totally nawala na.

same po tayo mommy sa 1st baby ko normal naman then ngayon second baby ko hirap ako lalo din ako pumapayat kasi di ako makakain maayos ng kanin