Paano kami magkakaanak ng jowa ko

Kahit unprotected sex kami hindi padin kami makabuo buo ng baby help me please gusto talaga namin magkaanak

7 Replies

magpaalaga Po kau sa ob. healthy lifestyle and vitamins Po for both of u + folic acid sau then rogen e Kay partner. iwas Muna sa kape at mga junk foods. imonitor mo ung cycle ng menstruation at aralin qng when Ang fertility period mo pra sure na nakapag do kau during that window. once a month lang nagkakaron ng eggcell Ang babae, tumatagal lng ng 12 hours. then qng anong edad mo un din edad ng eggcell mo. unlike sa lalake always new but it should be healthy din pra sure. around 2 days nmn Ang tinatagal ng sperm cell sa body ng babae after do. Hindi nmn needed na daily mag do, kht doon lng sa fertility window.

2y ago

Thank you sis sana makabuo na talaga kami

Ganyan din kami ng partner ko halos 2yrs kaming nagtry di ako nagpaob yung sister ng partner ko sabi baka mababa matress ko kaya nag pahilot ako and ayun na nga sobrang baba ng matress ko kaya hindi kami makabuo, halos ilang araw din akong hinilot at pinataas ang matress ko and ayun after 3 months nabuntis ako 🥰 11w & 2d na sya ngayun ❤

2y ago

Congrats sis sana kami din ng jowa ko may baby na din gusto kasi namin baby girl

consult a fertility doctor para malaman ang problema both, makuha sagot at tamang paraan. you can start supplement folic acid and kung kaya myoinositol

ako di ako nag paalaga sa ob pero nag healthy diet maayos na tulog iregular mens ko hehe 4 years nd 4 months bago nag ka baby hehe😊

hi sissy, try nyo po mag maintenance ng folic acid and or Fern-D parehas kayo mag take ni Jowa if Fern D gagamitin nyo.

2y ago

Thank you sissy! Sana magkababy na kami

okay Lang po ba uminom Ng folic acid kahit Walang sinasabi ang doctors ask Lang po!!Ty po

2y ago

Pwede naman magtake ng folic acid sis

Proven and tested mi maglagay ka ng unan bandang pwet wyl nag kemme kayo ni jowa mi hehe

2y ago

Yes sis thankyouuu gawin namin yan ni jowa sana baby girl