16weeks na me pero nagsusuka padin 😔

Grabe 16weeks na me pero nagsusuka padin me. Kelan ba talaga mawawala to? Gustong gusto kona talaga kumain pero nasasyang lang kase after non nasusuka padin me. Ung lasa ng laway ko di padin bumabalik sa dati. 😢

7 Replies

Hindi ka po nag iisa. Yun din tanong ko sa OB ko kailan ba mawawala yung pagsusuka kasi 16weeks na rin ako 😢 Sabi nya it's normal, iba2 rin kasi ang pagbubuntis may iba talaga na walang pregnancy sickness. Nakakamiss nang kumain na feeling masarap. Naaamoy ko pa lang yung pagkain jusko nasusuka na ako. Laban lang tayo momshies 😢

same po tayo. 16 weeks here. sabi possible naman daw talaga yun. same with my mom nun pinagbubuntis niya ko morning sickness niya umabot mg 2nd tri.

16 weeks? meron talagang ganyan miiii. yung officemate ko, 8 mos still nagsusuka pa rin sa gabi. Araw araw lihi. ayon babae ang baby.

Same here. Grabe suka ko every morning! Lagi din nahihilo every morning.

same po tayo mommy 🥰🥹sabi ng ob ganun dw tlga kasi nglilihi pa

same here

16 mos?