16wks na nagsusuka padin?

16wks na po tiyan ko ngayon, pro bakit nagsusuka padin ako pag nkaka amoy ako ng kanin at mga ulam? until now hindi padin ko kumakain ng kanin at ulam.. hmmmm

2 Replies

Same here po. Huli akong nagsuka nung 16 weeks din. Pag 17 weeks dun pa dahan dahang bumalik ang appetite ko. Ngayong 18 weeks na, hindi pa rin nawawala yung sensitivity sa pang amoy, pero di na po nagsusuka. Sabi ng OB ko baka hanggang 20 weeks pa daw to. Tiis2x lang po muna, kaya mo yan. Noon pansin ko mas nasusuka ako pag walang laman ang tiyan ng 2hours. So kain lng po pa konti2x. :)

iba iba po kasi yan ng paglilihi, try to eat alternative foods po. Sakin suggest ni ob kamote and oatmeal. small amount muna wag biglain may chance talaga na masuka ka.