Pregnancy after miscarriage

Hi! Got a miscarriage last May 2021, and I’m currently pregnant again at 5 weeks. Na woworry ako again this time kc bka maulit. Cno na po nka try to have healthy baby after miscarriage?

8 Replies

Nagmiscarriage ako ng kambal ng June 2021, then after ng period ko ng August di na ulit ako nagkaron. Ngayon 23 weeks preggy nako. Nagpa sched ako ng transV at 10th week na, kita na yung fetus. Mas less panic na ako ngayon. God’s Miracle yan! Pray lang.

1y ago

niraspa ka po nung nakunan ka?