pregnancy after miscarriage

Mgbubuntis pa kaya ako after my miscarriage? I'm 41 y/o..but i still want to be pregnant again after my miscarriage last mnth..

2 Replies

yes po..tiwala lang mommy..kakaraspa ko lang last year preggy na ulit ako 13weeks..

3y ago

i do really hope and pray po...gus2ng gus2 ko po kc ulit mgkababy..antagal kc nmin hnintay ng partner ko taz bglang nwala din..

Tiwala lang momsh! Walang impossible basta di pa menopause.

3y ago

yes po..hoping and praying na bigyan ulit ako ng chance na mbuntis ulit..